CÁC MẪU XE 7 CHỖ HOT NHẤT THÁNG 9 TẠI TOYOTA SURE MỸ ĐÌNH !

Khách hàng có nhu cầu mua xe đã qua sử dụng khi đến với Toyota Sure có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Mỗi chiếc xe đều sẽ phải trải qua công đoạn kiểm tra, đánh giá nghiêm ngặt và toàn diện với 176 hạng mục kĩ thuật bởi các chuyên gia lành nghề. Toyota Sure cũng sẽ kiểm tra hồ sơ pháp lý và lịch sử sửa chữa, bảo dưỡng của xe.

Sau khi đã vượt qua vòng thẩm định, chiếc xe sẽ được định giá theo giá thị trường. Nếu có nhu cầu đổi xe mới, khách hàng có thể bù thêm tiền chênh lệch giữa giá xe mới và giá thu mua xe cũ.

Đặc biệt, quá trình tân trang cũng được thực hiện dưới các quy trình nghiêm ngặt nhất bao gồm 16 bước, sử dụng hệ thống quy trình hiện đại, phụ tùng chính hãng từ sơn, ốc vít đến các phụ kiện nội thất. Chỉ khi đã đảm bảo được chất lượng tổng thể, xe mới được ra mắt quý khách hàng với mức giá phù hợp, cạnh tranh nhất !

Dưới đây là những mẫu SUV 7 chỗ hot nhất đang được chào bán với mức giá ưu đãi tại Toyota Sure Mỹ Đình trong tháng 9 này :

 

 

Hãy luôn lựa chọn những địa chỉ mua xe đã qua sử dụng uy tín, chính hãng, chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng, an toàn cho bản thân và gia đình bạn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0818888958